Bảng giá in catalogue giá rẻ A4, A5 – In ấn Huy Phát

bang-gia-in-catalogue-gia-re-2024

In Catalogue

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ in chất lượng. Tại đây chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn, trong đó bao gồm in catalogue hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.

Ngày nay, catalogue đóng vai trò là một ấn phẩm quan trọng trong việc hỗ trợ truyền thông giúp quảng bá hình ảnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

In Catalogue là gì?

In catalogue là một tài liệu in ấn mà chứa thông tin về nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau. Mục đích chính của catalogue là cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp để khuyến khích người mua hoặc khách hàng tiềm năng quan tâm và thực hiện mua sắm.

Thông thường, catalogue bao gồm hình ảnh, mô tả sản phẩm, thông số kỹ thuật, giá cả, và thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng catalogue như một công cụ quảng cáo để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của họ đến đối tượng mục tiêu

Đối với một số doanh nghiệp, catalogue là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị để tăng cường nhận biết thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

in-catalogue-gia-re-in-nhanh

Bảng giá in catalogue giá rẻ tại TPHCM

Phía dưới đây là bảng báo giá in catalogue khổ A4. Quý khách tham khảo và lựa chọn số lượng phù hợp. Ngoài ra, nếu có thắc mắc gì về giá in catalogue quý khách hãy liên hệ Hotline/zalo: 093.345.9286 để được hỗ trợ nhanh nhất

Bang-gia-in-catalogue

Báo giá in catalogue siêu rẻ – in chất lượng cao

Quy cách in catalogue

 • Công nghệ in: In offset đối với số lượng nhiều, in kỹ thuật số đối với số lượng ít
 • Chất liệu giấy: Bìa được dùng giấy C300 hoặc C200 có cán màng để đảm bảo độ dày bìa tốt. Ruột dùng giấy C150
 • Kích thước: Khổ A4 (21×29.7cm) là khổ giấy phổ biến nhất được sử dụng để in catalogue. Với kích thước này sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách đầy đủ hơn, phù hợp với các doanh nghiệp theo lĩnh vực xây dựng, nội thất, máy móc công nghiệp,…

mau-catalogue-dep-07

Báo giá in folder kẹp hồ sơ giá rẻ, in offset công nghệ cao

Những nội dung chính của quyển catalogue

Một quyển catalogue thường bao gồm nhiều phần chính để hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Dưới đây là những phần chính thường xuất hiện trong một catalogue:

 1. Trang Bìa (Cover): Trang bìa là phần đầu tiên của catalogue và thường chứa thông tin về tên doanh nghiệp, logo, hình ảnh nổi bật hoặc sản phẩm đặc sắc để làm nổi bật sự chú ý.
 2. Giới Thiệu (Introduction): Một phần ngắn giới thiệu về doanh nghiệp, giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ, và thông điệp chính mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.
 3. Danh Mục (Table of Contents): Danh mục giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa giữa các mục trong catalogue.
 4. Sản Phẩm/Dịch Vụ: Các trang này cung cấp thông tin chi tiết về từng sản phẩm hoặc dịch vụ, bao gồm hình ảnh, mô tả, thông số kỹ thuật và giá cả.
 5. Thông Tin Liên Hệ: Một phần để cung cấp thông tin về cách liên hệ với doanh nghiệp, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Bao-gia-in-catalogue-TPHCM

Tại sao doanh nghiệp nên in catalogue

In catalogue đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị và quảng cáo của một doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích và tầm quan trọng của việc in catalogue:

 1. Quảng Bá Thương Hiệu: Catalogue giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu bằng cách hiển thị sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp theo cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.
 2. Thông Tin Chi Tiết: Catalogue cung cấp không gian để trình bày thông tin chi tiết về từng sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm, ưu điểm, và giá trị của chúng.
 3. Tạo Ấn Tượng Tốt: Một catalogue thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng và tăng khả năng họ giữ lại và đọc nó.
 4. Tăng Doanh Số Bán Hàng: Bằng cách giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách linh hoạt và dễ tiếp cận, catalogue có thể kích thích nhu cầu mua sắm và tăng doanh số bán hàng.

Xuong-in-catalogue-tphcm-21

bia-in-catalogue02

In catalogue giá rẻ tại in ấn Huy Phát

Bảng báo giá in catalogue phía trên đã được chúng tôi cân đối phù hợp so với thị trường. Tuy nhiên, giá in catalogue có thể thay đổi tuỳ theo giá vật tư và một số chi phí khác. Để được tư vấn báo giá in catalogue nhanh nhất xin quý khách hãy liên hệ theo những thông tin phía dưới:

in-catalogue-so-luong-it-2024

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ & Nhận ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *